വിജ്ഞാന കലവറ > എസ് ഐ ഇ പി > സർവവിജ്ഞാനകോശം > പ്രയുക്തശാസ്ത്രം > കൃഷി ശാസ്ത്രം >

താങ്കൾ തിരഞ്ഞെടുത്ത ഉള്ളടക്കം

ശീർഷകം: അസിഡൊഫിലസ് പാല്‍
മറ്റു ശീർഷകങ്ങൾ: Acidophilus milk
ലേഖകൻ: കേരള സംസ്ഥാന സർവവിജ്ഞാനകോശം പത്രാധിപ സമിതി
പ്രസിദ്ധീകരണ തിയതി: 2009
പ്രസാധകർ: കേരള സംസ്ഥാന സർവവിജ്ഞാനകോശം ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട്
സംഗ്രഹം: ഒരു പാൽ ഉൽപന്നം. ലാക്ടൊബാസിലസ് അസിഡോഫിലസ് എന്ന ബാക്ടീരിയ ഉപയോഗിച്ചു പുളിപ്പിച്ചെടുക്കുന്ന പാലാണിത്. പാലിന്റെ പരിരക്ഷണത്തിനുവേണ്ടി നടത്തുന്ന പ്രക്രിയയാണിത്. ഇതിന്റെ പ്രത്യേകതകൾ പരാമർശിക്കുന്നു.
ഉൾപ്പെട്ടിട്ടുള്ള ശേഖരം: കൃഷി ശാസ്ത്രം

ഉള്ളടക്കത്തിൽ ഉൾപ്പെട്ടിട്ടുള്ള ഫയലുകൾ:(Files in This Item:)

ഫയൽ നമ്പർ വിവരണം Sizeഫോർമാറ്റ്‌
1 14 KBMicrosoft Wordഡൗണ്‍ലോഡ് Preview